Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in EV_Widget_Entry_Views là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/nhahang/domains/nhahangtructuyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3900 Địa điểm đi chơi Halloween ở Sài Gòn cực chất bạn không thể bỏ qua
SÀI GÒN QUANH TA

Địa điểm đi chơi Halloween ở Sài Gòn cực chất bạn không thể bỏ qua

Sắp tới ngày Halloween rồi, bạn đã có địa điểm đi chơi chưa? Nếu chưa biết đi đâu trong ngày này, bạn có thể tham khảo địa điểm đi chơi Halloween ở Sài Gòn sau đây. Đây là những địa điểm check – in cực đẹp cho giới trẻ vào ngày Halloween đấy.

Những địa điểm đi chơi Halloween ở Sài Gòn

1. Aeon Mall Bình Dương

@nhung__nguyenhong

@tuienbui.36

FB Thanh Thanh

Ngôi Làng “Làng Phù Thủy” đã và đang là địa điểm “sống ảo” mới toanh hot nhất mùa Halloween năm nay duy nhất chỉ có tại Aeon Mall Bình Dương Canary.

FB Phú Nguyễn

@nptharo

@jason.taiwanboy

@vo.luu

FB Diễm Hương Phạm

Lạc trôi trong ngôi làng phù thủy khổng lồ và “hoảng hốt” với vô vàn các cảnh trí “rùng rợn” trong truyền thuyết nào là: tòa lâu đài phù thủy hoành tráng, gia đình nhện khổng lồ, vại thuốc của những mụ phù thủy, bầy dơi đêm cùng những sinh vật xinh xắn trong ngôi làng,… Và một điều nữa là free vé vào cổng nha.

2. Takashimaya

@builamsinh

@binhvt

@tinaliu1996

@chen.cass

Cứ đến Halloween hằng năm thì các trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn đều rục rịch trang trí các tiểu cảnh, background đậm chất “ma quỷ” và Takashimaya Saigon Centre cũng không ngoại lệ. Đây là một địa điểm đi chơi Halloween ở Sài Gòn cực chất.

@its_xiaoyu

@tranminhquan9189

@y.yuan.pei

@me.go.on

Đừng quên ghé ngang tạo dáng bên cây bí ngô khủng lồ hoặc background với vô vàn chiếc đầu lâu kinh dị treo lủng lẳng đang là những điểm check-in không gian Halloween đang được giới trẻ post rầm rộ trên Instagram.

3. Tâm Coffee

Halloween năm nay, các bạn hãy thử trốn mình tại “động quỷ” gói gọn trong quán Tâm Coffee. Điểm nhấn của quán là nguyên khu photobooth được thiết kế độc đáo đầy ma mị với những quả bí ngô, hình nộm ma quỷ, xác ướp zoombie đáng sợ và một phen “hú hồn” với những cánh tay, bàn chân rướm máu vương vải trên sàn nhà…

Đặc biệt, đến với quán bạn chỉ cần uống nước và chụp hình sống ảo thoả thích không hề phụ thu bất kỳ khoản phí nào đã vậy quán còn chuẩn bị sẵn phụ kiện hoá trang để khách selfie nghìn tấm.

4. Aeon Mall Bình Tân

FB Bụi Diễm

FB Lê Thị Thu Thuỷ

Không quá hoành tráng nhưng Aeon Mall Bình Tân cũng chuẩn bị sẵn khu backgroud “pose hình” xinh lung linh với các cụm trang trí đặc biệt nào là Ban Nhạc Hắc Ám tại lầu 1 hoặc Lăng Mộ Huyền Bí tại lầu 2 dành riêng cho mùa lễ hội hóa trang năm nay.

Trên đây là 4 địa điểm đi chơi Halloween ở Sài Gòn cực chất, bạn hãy chọn cho mình 1 địa điểm để rủ lũ bạn cùng đi nhé.

Show More

Những bài viết liên quan

Bài xem nhiều nhất

Close
Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/nhahang/domains/nhahangtructuyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3727 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/nhahang/domains/nhahangtructuyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3727