Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in EV_Widget_Entry_Views là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/nhahang/domains/nhahangtructuyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3900 Gà rán kiểu Hàn Quốc ăn cực " Phê "
Ăn Ngon

Gà rán kiểu Hàn Quốc ăn cực ” Phê “

Thịt gà rán kiểu Hàn Quốc hấp dẫn người thưởng thức từ màu sắc cho tới hương vị với thịt gà mềm, thơm ngon, ngọt thịt hòa quyện trong nước sốt chua chua, cay cay hơi đặm, đem lại cảm giác ngon tuyệt cho người thưởng thức

Nguyên liệu làm gà rán Hàn Quốc:

  • Thịt đùi gà – 1,5 kg
  • Muối, hạt tiêu đen – gia vị
  • Tinh bột khoai tây, bột mì, bột gạo ngọt – tùy thích
  • Trứng gà – vài quả
  • Baking soda – một ít
  • Dầu thực vật – một ít
  • Sốt cà chua – tùy thích
  • Tỏi – vài nhánh
  • Ớt gochujang – 1 ít
  • Xi-ro gạo – một ít
  • Dấm gạo – 1 ít

Những lưu ý để có món gà rán kiểu Hàn Quốc ngon tuyệt:

– Nếu không ăn được cay thì các bạn có thể bớt lượng ớt trong nước sốt để làm giảm vị cay của món ăn.

– Món ăn này nên được thưởng thức ngay khi còn nóng sẽ khiến bạn thích mê.

Hướng dẫn:

Sơ chế nguyên liệu cho món gà rán kiểu Hàn Quốc

– Thịt đùi gà mua về các bạn đem rửa sạch trong nước lạnh, rồi các bạn đem thịt đùi gà trần qua nước sôi hoặc đun sôi trên bếp cho gà bớt mùi hôi và thịt gà hơi săn lại

– Tiếp theo, trứng gà các bạn đập ra bát đánh tan

– Tỏi các bạn bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ

Các bước thực hiện:

– Trước tiên, các bạn cho đùi gà vào bát tô lớn rồi thêm hạt tiêu đen, muối, 1/2 cốc tinh bột khoai, 1/4 cốc bột mì đa dụng, 1/4 chén bột gạo nếp, 1 ít baking soda, và 1 quả trứng.

gà rán kiểu Hàn Quốc 1

– Sau đó, các bạn trộn đều bằng tay sao cho bột bám đều lên thịt gà

gà rán kiểu Hàn Quốc 2

– Tiếp theo, các bạn bắc một cái chảo lên bếp, đổ dầu ngập chảo rồi đun nóng.

– Sau khi dầu thực vật được đun nóng trong khoảng 7-8 phút. Kiểm tra độ sôi của dầu bằng cách nhúng một mẩu thịt gà vào. Nếu dầu nổi bong bóng, đó là nhiệt độ thích hợp để bắt đầu chiên.

– Các bạn cho thịt gà vào chiên trong 10 phút với lửa lớn.

gà rán kiểu Hàn Quốc 3

– Sau đó, các bạn đưa thịt gà ra khỏi chảo dầu và lắc nhẹ đùi gà trong một cái rây cho ráo dầu ăn. Để thịt nghỉ trong vài phút.

– Tiếp theo, các bạn chiên lại thịt gà thêm 10 phút cho đến khi tất cả các phần đùi gà chuyển sang vàng nâu và giòn bên ngoài. Khi gà chín và có vỏ ngoài vàng giòn rụm thì các bạn vớt thịt gà ra. Để ở giấy thấm dầu cho thịt gà ráo dầu.

gà rán kiểu Hàn Quốc 4

– Các bạn làm nước sốt:

Các bạn cho 1 muỗng dầu thực vật và 4 tép tỏi băm nhỏ vào chảo đun nóng. Sau đó, các bạn thêm 1/3 chén nước sốt cà chua, 1/3 chén siro gạo, 1/4 chén sốt ớt, 1 muỗng canh dấm táo và đun nhỏ lửa hỗn hợp trong khoảng 7 phút. Giữ nhiệt lửa ở mức độ thấp cho đến khi nước sốt sôi thì tắt bếp.

gà rán kiểu Hàn Quốc 5

– Sau khi xong nước sốt thì các bạn cho đùi gà vào trộn đều bằng thìa gỗ.

gà rán kiểu Hàn Quốc 6

– Cuối cùng, các bạn múc gà ra đĩa và rắc một ít hạt vừng rang lên trên, ăn ngay khi còn nóng.

gà rán kiểu Hàn Quốc 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà rán kiểu Hàn ngon tuyệt này nhé!

 

Show More

Những bài viết liên quan

Bài xem nhiều nhất

Close
Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/nhahang/domains/nhahangtructuyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3727 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/nhahang/domains/nhahangtructuyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3727