Notice: Việc gọi phương thức khởi tạo cho WP_Widget in EV_Widget_Entry_Views là không được phép từ phiên bản 4.3.0! đã được thay thế bằng
__construct()
in /home/nhahang/domains/nhahangtructuyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3900 Những quán chè ngon ở Sài Gòn cho ngày hè nóng nực
Ẩm ThựcSÀI GÒN QUANH TA

Những quán chè ngon ở Sài Gòn cho ngày hè nóng nực

Trong cái thời tiết nóng nực oi bức của mùa hè ở Sài Gòn mà được ăn bát chè mát lạnh thì tuyệt phải biết. Nhưng, bạn lại chưa chọn được quán chè nào ngon? Hãy cùng chúng tôi điểm danh những quán chè ngon ở Sài Gòn bạn nhất định phải đến nhé.

Những quán chè ngon ở Sài Gòn

Quán chè Hà Ký (Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5) là một trong những quán chè ngon ở Sài Gòn từ lâu đã quen thuộc với người dân Sài Gòn bằng những món chè thơm ngon, lạ miệng của người Hoa. Quán bán từ 14-23h, với thực đơn phong phú, giá cả hợp lý. Ảnh: Lê Oanh.

Chè mâm Khánh Vy (đường Sư Vạn Hạnh, quận 10): Một mâm chè 15 món, với giá chỉ 75.000 đồng. Trong mâm có đủ các loại như: chè ba bà, chè khoai môn, chè đậu đen cốt dừa, chè trôi nước, chè táo xoạn... Bên cạnh đó thực khách cũng có thể gọi loại chè yêu thích thay vì nguyên mâm. Ảnh: Tu Huynh.
Chè mâm Khánh Vy (đường Sư Vạn Hạnh, quận 10): Một mâm chè 15 món, với giá chỉ 75.000 đồng. Trong mâm có đủ các loại như: chè ba bà, chè khoai môn, chè đậu đen cốt dừa, chè trôi nước, chè táo xoạn… Bên cạnh đó thực khách cũng có thể gọi loại chè yêu thích thay vì nguyên mâm. Ảnh: Tu Huynh.
Chè Thái Ý Phương (Nguyễn Tri Phương, quận 10), đây là quán chè Thái rất nổi tiếng ở Sài Gòn. Vào những ngày hè, khách của quán đông đến mức nhiều người chọn mua về do không đủ kiên nhẫn chờ chỗ ngồi. Ảnh: Facebook quán.
Chè Thái Ý Phương (Nguyễn Tri Phương, quận 10), đây là quán chè Thái rất nổi tiếng ở Sài Gòn. Vào những ngày hè, khách của quán đông đến mức nhiều người chọn mua về do không đủ kiên nhẫn chờ chỗ ngồi. Ảnh: Facebook quán.
Chè Campuchia cô Huôi trong chợ Lê Hồng Phong, chè có mùi thơm quyến rũ của sầu riêng cùng vị ngậy, bùi của các nguyên liệu. Điểm đặc biệt là tất cả các nguyên liệu được mua từ Campuchia nên món chè gần giống với bản gốc tại đất nước này. Ảnh: My Phung.
Chè Campuchia cô Huôi trong chợ Lê Hồng Phong, chè có mùi thơm quyến rũ của sầu riêng cùng vị ngậy, bùi của các nguyên liệu. Điểm đặc biệt là tất cả các nguyên liệu được mua từ Campuchia nên món chè gần giống với bản gốc tại đất nước này. Ảnh: My Phung.
Xe chè 3 màu trên đường Nguyễn Phi Khanh còn được biết đến với tên chè chảnh. Các món đơn giản gồm chè đậu xanh, đậu đen, thập cẩm và và sương sa hạt lựu với giá 10.000 đồng một ly. Ảnh: Huỳnh Hằng.
Xe chè 3 màu trên đường Nguyễn Phi Khanh còn được biết đến với tên chè “chảnh”. Các món đơn giản gồm chè đậu xanh, đậu đen, thập cẩm và và sương sa hạt lựu với giá 10.000 đồng một ly. Ảnh: Huỳnh Hằng.

Chè Hiển Khánh (Nguyễn Đình Chiểu, quận 3) cũng là một trong những quán chè ngon ở Sài Gòn rất nổi tiếng với các món chè được nấu theo kiểu miền Bắc. Ngày nay thực đơn của quán đã trở nên đa dạng gồm: thạch trắng cắt sợi, chè đậu xanh và chè kho ướp lạnh, thạch đậu xanh, thạch thốt nốt, thạch sen, thạch nhãn, bạch quả… Điều đặc biệt khi đến quán là trên bàn còn bày biện các loại bánh phụ kèm như bánh đậu xanh, bông lan, phu thê, bánh gai . Ảnh: Nhung Nguyễn.

Trên đây là những quán chè ngon ở Sài Gòn, bạn nhất định phải đến ăn thử nếu tới Sài Gòn nhé.

Show More

Những bài viết liên quan

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/nhahang/domains/nhahangtructuyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3727 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/nhahang/domains/nhahangtructuyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3727